ประมวลข่าวกิจกรรม

นิสิตปริญญาโท คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเข้าสัมภาษณ์ด้านดนตรีบลูส์ กับอาจารย์อิทธิกร คามาโช สาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เมื่อเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการด้านดนตรี อาคาร 14  ทั้งนี้เพื่อนำไปต่อยอดทางด้านธีสิส ต่อไป