คณบดีถวายพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในงาน “วันราชภัฏ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครพนท์  เนื้อไม้หอม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมงานพร้อมวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในงาน “วันราชภัฏ”  เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.