ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2562 หัวข้อ “Social Innovation: นวัตกรรมเพื่อสังคม” ในวันที่วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมานี้

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)