มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดการประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ครั้งที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 2 “นวัตกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยของผู้สูงวัย ไทยแลนด์4.0” ในวันที่ 7 – 8 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมเวียงอินทร์ อ าเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เอกสารที่แนบมา

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)