ภาพบางส่วนจากกิจกรรมประกวดดาว เดือน และดาวเคียงเดือน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

ข่าวนักศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา ประมวลข่าวกิจกรรม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดโครงการประกวดมาร์ช ดาว เดือน ดาวเคียงเดือน ปีการศึกษา 2561 (HUSOC RED CARPET 2018) ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561  โดยตลอดทั้งกิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แสดงออกถึงพลังของนักศึกษาทุกสาขาวิชาอีกด้วย

สามารถชมภาพอื่นๆของกิจกรรมได้ในเพจคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์